Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám

(Master of My Own)

Số Tập: 32
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênLin Gengxin, liu chang, Su Xin...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 2,108 bỏ phiếu

Nội Dung

Một câu chuyện về một người khuất phục người kia theo sau ông chủ “T-Rex” và “người huấn luyện động vật” của anh ta. Ning Meng luôn mơ ước tiến lên nấc thang của công ty để trở thành giám đốc, nhưng sếp của cô ấy không nghĩ rằng cô ấy có những gì cần thiết để thành công trong thế giới đầu tư.

Ning Meng dường như tiếp tục rời xa ước mơ của mình kể từ khi tốt nghiệp. Ông chủ của cô, Lu Ji Ming, từ lâu đã chứng minh năng lực kinh doanh mạnh mẽ của mình trong các khoản đầu tư với tư cách là chủ tịch một công ty. Lu Ji Ming không tin rằng Ning Meng có thể trở thành một nhà đầu tư đủ năng lực. Một ngày nọ, Ning Meng quyết định rời khỏi Lu Ji Ming một lần và mãi mãi để cho anh ấy và bản thân thấy rằng cô ấy có thể tự mình thành công.

Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 29, 2022
  • Xem Phim
  • Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám Vietsub
  • Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám HD chất lượng cao
  • Phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám thuyết minh trọn bộ

phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám vietsub, xem phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám thuyết minh, Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám hd, phim , Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám tập cuối, Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ1