Vi Sư Sắc Sảo

Vi Sư Sắc Sảo

(Incisive Great Teacher)

Số Tập: 44
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2014
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênHuo Zheng-yan, Jiahao Guo, Kou Zhenhai...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.8 205 bỏ phiếu

Nội Dung

Vi sư sắc sảo là một bộ phim truyền hình hài – cổ trang Trung Quốc về đề tài trường học do Hải Nhuận Ảnh thị hợp tác với Bắc Kinh Đại Thảo Hùng Ảnh thị sản xuất năm 2014.

Khởi xướng việc nam nữ bình đẳng, Thánh thượng đã đưa ra chính sách cho phụ nữ được đi học nhưng lại gặp phải thế lực bảo thủ âm thầm phản đối. Vì muốn đảm bảo cho chính sách này được phổ biến thuận lợi, Liễu Ngạo Thiên – một mật thám hiệp khách giang hồ đã trà trộn vào học viện Hoằng Văn – trở thành lão sư. Nhờ vào sự khéo léo đưa đẩy của anh, một nhóm học sinh có cá tính và thân phận kỳ lạ đã đến học viện Hoằng Văn học tập. Từ lúc đó, cuộc sống nhà trường muôn màu muôn vẻ bắt đầu. Trên đường đến Hoằng Văn đăng ký làm lão sư, Liễu Ngạo Thiên và thặng nữ Lộ Vân Phi xảy ra hiểu lầm. Không ngờ, Lộ Vân Phi cũng vào học viện Hoằng Viên trở thành một lão sư. Từ đây, đôi oan gia này lại vừa tranh cãi ầm ĩ, vừa cùng nhau giải quyết phiền não của đám học trò, bồi dưỡng cho chúng ngày một trưởng thành. Hai người dần dần phát sinh tình cảm trong lúc hoạn nạn, nhưng không ngờ một lão sư khác tên là Nhiếp Văn Tinh lại bất ngờ xen vào tình yêu của bọn họ. Thế lực bảo thủ âm thầm liên tiếp ra tay phá rối học viện Hoằng Văn. Trong lúc nguy hiểm, Liễu Ngạo Thiên đã vận dụng sự thông minh của mình, cùng với các thầy cô giáo và học trò chống đỡ với những mối nguy hiểm liên tiếp xảy ra. Nhờ thế, họ đã bồi dưỡng nên sự dũng cảm, thông minh của các học trò. Cùng lúc đó, Liễu Ngạo Thiên bất ngờ phát hiện ra trong học viện Hoằng Văn lại ẩn náu một bàn tay đen tối của thế lực bảo thủ.

Xếp hạng TMDb 6 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jun. 04, 2014
Ngày phát sóng cuối cùng Jun. 04, 2014
  • Xem Phim
  • Phim Vi Sư Sắc Sảo Vietsub
  • Phim Vi Sư Sắc Sảo HD chất lượng cao
  • Phim Vi Sư Sắc Sảo thuyết minh trọn bộ

phim Vi Sư Sắc Sảo vietsub, xem phim Vi Sư Sắc Sảo thuyết minh, Vi Sư Sắc Sảo hd, phim , Vi Sư Sắc Sảo tập cuối, Vi Sư Sắc Sảo tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Vi Sư Sắc Sảo lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Vi Sư Sắc Sảo trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0