Bác Sĩ Luật Sư

Bác Sĩ Luật Sư

(Doctor Lawyer )

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 60 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênIm Soo-hyang, Lee Joo-bin, Shin Sung-rok...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 6,555 bỏ phiếu

Nội Dung

Han Yi Han là một bác sĩ phẫu thuật ưu tú. Anh tốt nghiệp thủ khoa trường Y tốt nhất Hàn Quốc và chuyên về hai khoa: phẫu thuật tổng quát và phẫu thuật lồng ngực. Một cuộc phẫu thuật đã thay đổi cuộc đời anh. Han Yi Han tin rằng mình đã làm tốt ca phẫu thuật đó, nhưng bệnh nhân đã chết. Sau đó anh ta bị thu hồi giấy phép hành nghề.

Bốn năm sau, Han Yi Han làm luật sư, chuyên về kiện tụng y tế. Anh ta cũng cố gắng khám phá sự thật đằng sau cái chết của bệnh nhân cũ của mình. Đối với các thử nghiệm của mình, Han Yi Han bảo vệ các nạn nhân và cố gắng trừng phạt những người có hành vi sơ suất và cẩu thả trong y tế. Anh làm việc với một công tố viên, người đã mất một thành viên gia đình và một người yêu do cuộc phẫu thuật mà Han Yi Han thực hiện.

Phim Bác sĩ Luật sư sẽ bắt đầu khởi chiếu trên truyền hình vào ngày 3 Tháng 6, 2022. BimBim TV sẽ cập nhật phim sớm nhất cho mọi người.

Tin tức phim

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Bác Sĩ Luật Sư Vietsub
  • Phim Bác Sĩ Luật Sư HD chất lượng cao
  • Phim Bác Sĩ Luật Sư thuyết minh trọn bộ

phim Bác Sĩ Luật Sư vietsub, xem phim Bác Sĩ Luật Sư thuyết minh, Bác Sĩ Luật Sư hd, phim , Bác Sĩ Luật Sư tập cuối, Bác Sĩ Luật Sư tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Bác Sĩ Luật Sư lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Bác Sĩ Luật Sư trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0