Trục Trặc

Trục Trặc

(Glitch)

Số Tập: 10
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênJeon Yeo-been, Jung Da-bin, Ko Chang-seok...
Phim Sắp chiếu
Đánh giá của bạn: 8
8.7 67 bỏ phiếu

Nội Dung

Kể về một người phụ nữ đang tìm kiếm người bạn trai mất tích của mình, người đã biến mất trong một đêm chớp nhoáng không rõ nguồn gốc. Với sự giúp đỡ của một cộng đồng những người theo dõi UFO, cô đã khám phá ra sự thật đằng sau một bí mật bí ẩn.
Hong Ji Hyo là một “người cho thuê dù” (người được thuê dựa trên mối quan hệ gia đình của họ). Cô ấy có một công việc ổn định và một nền tảng gia đình vững chắc. Mặc dù họ không còn yêu nhau say đắm nhưng cô ấy cũng có một người bạn trai mà cô ấy đã hẹn hò được bốn năm. Cặp đôi đang bắt đầu nghĩ đến hôn nhân thì bạn trai của cô đột ngột mất tích.
Heo Bo Ra là một streamer Twitch không thành công và là một Youtuber chỉ có vài trăm người đăng ký, với nội dung là những điều bí ẩn. Cô ấy là một chiến binh sử dụng bàn phím làm vũ khí của mình và cô ấy là thành viên của cộng đồng những người theo dõi UFO. Cô ấy dành ngày này qua ngày khác trong phòng của mình, chỉnh sửa video của mình.

  • Xem Phim
  • Phim Trục Trặc Vietsub
  • Phim Trục Trặc HD chất lượng cao
  • Phim Trục Trặc thuyết minh trọn bộ

phim Trục Trặc vietsub, xem phim Trục Trặc thuyết minh, Trục Trặc hd, phim , Trục Trặc tập cuối, Trục Trặc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Trục Trặc lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Trục Trặc trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0