Trời Quang Không Thể Ngờ

Trời Quang Không Thể Ngờ

(Rules Of Zoovenia)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Diễn viênEstelle Chen, Pan Youcheng, Zhao Zhao Yi...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.6 82 bỏ phiếu

Nội Dung

He Xiao Qing đã giúp đỡ tại trung tâm phúc lợi cộng đồng từ khi cô còn nhỏ. May mắn thay, cô có cơ hội được học tại một ngôi trường danh tiếng và cố gắng hoàn thành tốt việc học của mình. Đồng thời, cô vẫn tiếp tục đi làm thêm sau giờ học để không phụ lòng của bố mẹ.

Trên đường đi, cô gặp Bi Zhan Lang, một người đàn ông khiến trái tim cô rung động. Cô cũng trở thành bạn của Bi Xi Wen và Dong Fang Yu. Bất chấp những nỗ lực của cô ấy, thật không dễ dàng để phát triển ở trường vì các bạn cùng lớp có thể dễ dàng nảy sinh hiềm khích vì những ý kiến ​​khác nhau.

Ngày phát sóng đầu tiên Jul. 17, 2019
  • Xem Phim
  • Phim Trời Quang Không Thể Ngờ Vietsub
  • Phim Trời Quang Không Thể Ngờ HD chất lượng cao
  • Phim Trời Quang Không Thể Ngờ thuyết minh trọn bộ

phim Trời Quang Không Thể Ngờ vietsub, xem phim Trời Quang Không Thể Ngờ thuyết minh, Trời Quang Không Thể Ngờ hd, phim , Trời Quang Không Thể Ngờ tập cuối, Trời Quang Không Thể Ngờ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Trời Quang Không Thể Ngờ lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Trời Quang Không Thể Ngờ trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự