Trò Chơi Tình Ái

Trò Chơi Tình Ái

(Game Sanaeha)

Số Tập: 28
Thời gian trung bình 110 phút
Năm sản xuất 2018
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.7 512 bỏ phiếu

Nội Dung

Trong vòng hai năm Muanchanok (Nok) du học ở nước ngoài, cha mẹ cô ly hôn. Cha cô tái hôn với một cựu hoa hậu bằng tuổi cô, trong khi mẹ cô cũng tán tỉnh vài người đàn ông trẻ hơn. Ảnh hưởng của một gia đình tan vỡ khiến cô trở nên ghen tuông, xấu tính và ám ảnh về việc bố mẹ cô trở lại với nhau.

Lakkhanai (Nai), một người họ hàng xa của mẹ Nok, người lớn lên cùng cô, là một người đàn ông rất có năng lực và được hưởng vị trí cao nhất trong công ty của cha cô. Anh cũng bắt đầu sống tại nhà cô, điều này khiến cô càng tức giận và cô muốn loại anh ra khỏi gia đình mình.

Khi Nok và Nai buộc phải kết hôn, cô đã lên kế hoạch và chơi trò chơi tình ái để làm tổn thương anh. Nhưng tình cảm của Nai dành cho cô là chân thành từ trước đến nay.

Ngày phát sóng đầu tiên Jun. 25, 2018
Ngày phát sóng cuối cùng Sep. 25, 2018
  • Xem Phim
  • Phim Trò Chơi Tình Ái Vietsub
  • Phim Trò Chơi Tình Ái HD chất lượng cao
  • Phim Trò Chơi Tình Ái thuyết minh trọn bộ

phim Trò Chơi Tình Ái vietsub, xem phim Trò Chơi Tình Ái thuyết minh, Trò Chơi Tình Ái hd, phim , Trò Chơi Tình Ái tập cuối, Trò Chơi Tình Ái tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Trò Chơi Tình Ái lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Trò Chơi Tình Ái trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ1

Phim tương tự