Trò chơi tiền bạc

Trò chơi tiền bạc

(Money Game)

Số Tập: 8
Thời gian trung bình 60 phút
Năm sản xuất  
Quốc gia
Diễn viênBae Sung Woo, IU, Lee Joo-young...
Phim Sắp chiếu
Đánh giá của bạn: 0
8.6 55 bỏ phiếu

Nội Dung

Bộ phim sẽ được dựng thành một loạt 8 phần kể chi tiết về trải nghiệm của 8 người theo đuổi tiền bạc. Theo thời gian, tiền được tạo ra và những người tham gia này rơi vào những tình huống khác nhau, nơi họ bị ngắt kết nối với xã hội. Họ bị đặt vào những tình huống khắc nghiệt, dẫn đến sự phản bội và sự hợp tác rất cần thiết ở mỗi đầu để giành được tiền. Trò chơi đặt ra một kết thúc bi thảm vì nó chỉ kết thúc khi ai đó chết.

8 người cần tiền được mời xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế Money Game. 8 người sẽ ở trong studio không có gì ngoài những bức tường bê tông. Nếu họ có thể treo ở đó trong 100 ngày, họ có thể chia đều số tiền trúng thưởng là 44,8 tỷ won. Nhưng, tất cả những gì họ chi tiêu, bao gồm cả nhu yếu phẩm như thực phẩm, nước, điện, đều đắt gấp 1.000 lần giá bình thường và đều bị trừ vào tiền trúng thưởng.

  • Xem Phim
  • Phim Trò chơi tiền bạc Vietsub
  • Phim Trò chơi tiền bạc HD chất lượng cao
  • Phim Trò chơi tiền bạc thuyết minh trọn bộ

phim Trò chơi tiền bạc vietsub, xem phim Trò chơi tiền bạc thuyết minh, Trò chơi tiền bạc hd, phim , Trò chơi tiền bạc tập cuối, Trò chơi tiền bạc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Trò chơi tiền bạc lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Trò chơi tiền bạc trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0