Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ

Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ

(Who Rules The World)

Số Tập: 45
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 2,375 bỏ phiếu

Nội Dung

Thả Thí Thiên Hạ (Tranh Thiên Hạ) – Who Rules The World (2022) phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình võ hiệp cùng tên rất được yêu thích của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Phim lấy bối cảnh các quốc gia tranh đấu để giành thiên hạ. Nội dung xoay quanh hành trình chinh phục giang hồ và thiên hạ của nữ chính Bạch Phong Tịch, người được đồn sẽ thay đổi số mệnh của các quốc gia. Trong đó, Bạch Phong Tịnh và Hắc Phong Tức là một đôi tri kỷ hơn 10 năm trời, đồng thời cũng là kỳ phùng địch thủ đáng gờm. Tình yêu của hai người bị cách trở khi cả hai đều là những người đứng đầu mỗi quốc gia.
Trong tiểu thuyết, nữ chính được miêu tả là một thiếu nữ ngoại hình xinh đẹp tuyệt sắc, tự do phóng khoáng như gió trời. Bạch Phong Tịch là nhân vật phức tạp, mang hai thân phận khác nhau. Một là nữ hiệp giang hồ mạnh mẽ, thông minh, dám nghĩ dám làm. Thân phận thứ hai của cô là công chúa tham vọng, muốn chinh phục các nước láng giềng, bảo vệ đất nước mình.

  • Xem Phim
  • Phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ Vietsub
  • Phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ HD chất lượng cao
  • Phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ thuyết minh trọn bộ

phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ vietsub, xem phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ thuyết minh, Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ hd, phim , Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ tập cuối, Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Tranh Thiên Hạ / Thả Thí Thiên Hạ trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ3