Tình yêu điên cuồng

Tình yêu điên cuồng

(Crazy Love)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 70 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênHa Jun, Kim Jae-Wook, Krystal Jung...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 621 bỏ phiếu

Nội Dung

No Go Jin là giảng viên toán học nổi tiếng nhất trong lĩnh vực giáo dục tư nhân và ông là Giám đốc điều hành của GOTOP Education. Mặc dù chỉ có trình độ học vấn trung học phổ thông, nhưng anh ấy đã đạt được tất cả thành công nhờ trí thông minh vượt trội của mình. Anh ấy có vẻ là một người đàn ông hoàn hảo với vẻ ngoài đẹp trai, chỉ số IQ cao và giàu có. Anh ấy cũng tự ái. Một ngày nọ, anh ta đột nhiên được cảnh báo rằng anh ta sẽ bị sát hại.
Lee Shin A làm thư ký của No Go Jin. Cô ấy là một nhân viên siêng năng và có trách nhiệm. Do tính cách trầm lặng và hướng nội nên cô ít có mặt với sếp No Go Jin và đồng nghiệp tại nơi làm việc. Các đồng nghiệp của cô bắt đầu nhận ra cô, vì cô đã làm việc cho No Go Jin khét tiếng hơn 1 năm. Sau đó, cô biết rằng cô không còn nhiều thời gian để sống.

Ngày phát sóng đầu tiên Mar. 07, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Tình yêu điên cuồng Vietsub
  • Phim Tình yêu điên cuồng HD chất lượng cao
  • Phim Tình yêu điên cuồng thuyết minh trọn bộ

phim Tình yêu điên cuồng vietsub, xem phim Tình yêu điên cuồng thuyết minh, Tình yêu điên cuồng hd, phim , Tình yêu điên cuồng tập cuối, Tình yêu điên cuồng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Tình yêu điên cuồng lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Tình yêu điên cuồng trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0