Tình Như Đám Mây Xa

Tình Như Đám Mây Xa

(The Reason I Can't Find My Love)

Số Tập: 12
Thời gian trung bình 54 phút
Năm sản xuất 2011
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênAyame Gouriki, Kana Kurashina, Karina...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.7 47 bỏ phiếu

Nội Dung

Hơn một nửa phụ nữ trong độ tuổi 20 đến 30 thừa nhận “hiện đang thiếu bạn trai”. Đàn ông, tình yêu, tình dục, công việc, hôn nhân … Tất cả những vấn đề phụ nữ phải đối mặt ngày nay đều được tiết lộ sự thật qua thế hệ này, một “kỷ băng hà của tình yêu”.

“Lý do tôi không thể tìm thấy tình yêu của mình” nêu bật cuộc đời của ba người phụ nữ Fujii Emi, Ogura Saki và Hanzawa Mako. Emi làm việc cho một công ty chiếu sáng với tư cách là một kỹ thuật viên chiếu sáng, nơi cô được bao quanh bởi những người đàn ông do tính chất của nghề nghiệp. Cô ấy có tính cách thẳng thắn và hào phóng, nhưng không quan tâm đến những sở thích chung của phái nữ như thời trang. Cô ấy thường bị sếp và đồng nghiệp đối xử như một người đàn ông khác, và cảm thấy yêu thật mệt mỏi.

Xếp hạng TMDb 8 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Oct. 17, 2011

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Tình Như Đám Mây Xa Vietsub
  • Phim Tình Như Đám Mây Xa HD chất lượng cao
  • Phim Tình Như Đám Mây Xa thuyết minh trọn bộ

phim Tình Như Đám Mây Xa vietsub, xem phim Tình Như Đám Mây Xa thuyết minh, Tình Như Đám Mây Xa hd, phim , Tình Như Đám Mây Xa tập cuối, Tình Như Đám Mây Xa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Tình Như Đám Mây Xa lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Tình Như Đám Mây Xa trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0