Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang

Tên phim gốc Sassy Beauty
Số Tập: 2
Năm sản xuất 2022
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
9.3 8 bỏ phiếu

Người sáng tạo

Người sáng tạo

Diễn viên

Nội Dung

Tư Nghiên là một beauty guru nổi tiếng, bất ngờ rơi vào hệ thống VR của một game trang điểm đầy phương cách Trung Hoa. Đại tiểu thư kiêu ngạo trở thành thị nữ trang điểm tầng thấp nhất. Nàng nhờ kỹ thuật trang điểm tuyệt vời và các thủ đoạn hiện đại kỳ lạ như tiếp thị, tuyên truyền, v.v… mà thành công lấy lòng các phu nhân, tiểu thư. Đồng thời, các kiểu trang điểm khác nhau không chỉ trang điểm cho vẻ mặt xinh đẹp của người, mà còn trang điểm cho câu chuyện và thái độ đối với cuộc đời của phụ nữ cả cổ đại lẫn hiện đại. Trong quá trình chơi game, Tư Nghiên vốn muốn dốc lòng với nhiệm vụ mà không đặt kế hoạch nói chuyện yêu đương với các nhân vật. Tuy nhiên, nàng bất ngờ gặp gỡ các nhân vật đẹp trai như Kỳ Quan Nghi phúc hắc, quản gia AI Jack trung thành, “nam chính giả” Kỳ Quan Bảo, Kỳ Quan Tu phong lưu, thị vệ Vệ Vân Li lạnh lùng, Kỳ Quan Đạt chất phác, v.v… và cùng nhau xảy ra một câu chuyện trưởng thành lãng mạn, ngọt ngào, sủng lại dồn dập.

Bạn đang xem phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang tại BimBim TV - Trang website đem tới cho bạn những trải nghiệm xem phim tốt nhất, với chất lượng cao Full HD, kèm theo đó là phụ đề Tiếng Việt, Vietsub. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ BimBim TV. Chúc các bạn có những phút giây xem phim thư giãn.

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang
Nhà Đài
  • Xem Phim
  • Phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang Vietsub
  • Phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang HD chất lượng cao

phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang vietsub, xem phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang thuyết minh, Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang hd, phim Sassy Beauty, Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang tập cuối, Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh

Đã chia sẻ0

Phim tương tự