Thiên Võng Hành Động

Thiên Võng Hành Động

(Skynet Action)

Số Tập: 30
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.7 85 bỏ phiếu

Nội Dung

Bộ phim kể về một loạt câu chuyện trong đó Zhao Yi Yang, đội trưởng đội tai nạn của Đội cảnh sát giao thông thành phố Bình Nguyên, đã chỉ huy cảnh sát điều tra một vụ tai nạn giao thông, hé lộ sự thật đằng sau một vụ việc nhiều năm trước.
Một chiếc xe tải nhỏ đã tham gia vào một vụ tai nạn xe hơi, và cả cha mẹ của một gia đình ba người đều chết. Qua kiểm tra tại chỗ, Zhao Yi Yang, người vừa được bổ nhiệm làm trưởng bộ phận xảy ra tai nạn, đã phát hiện ra sự việc.
Vì vậy, có hai phương tiện khác tham gia, và họ đuổi theo nhau, cuối cùng xác định được thủ phạm thực sự của vụ đánh và tẩu thoát. Tuy nhiên, vụ án này liên quan đến một vụ án cũ của Zhao Yi Yang. Đó có thể là một trường hợp sai lầm, có thể ảnh hưởng đến sự tiến bộ của anh ấy. Zhao Yi Yang không lùi bước, lần theo manh mối mới phát hiện để truy tìm vụ án cũ và bắt giữ kẻ tình nghi.

Ngày phát sóng đầu tiên Mar. 12, 2019

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Thiên Võng Hành Động Vietsub
  • Phim Thiên Võng Hành Động HD chất lượng cao
  • Phim Thiên Võng Hành Động thuyết minh trọn bộ

phim Thiên Võng Hành Động vietsub, xem phim Thiên Võng Hành Động thuyết minh, Thiên Võng Hành Động hd, phim , Thiên Võng Hành Động tập cuối, Thiên Võng Hành Động tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Thiên Võng Hành Động lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Thiên Võng Hành Động trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự