Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc

Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc

(Oh My Lord)

Số Tập: 15
Thời gian trung bình 30 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênChen Minghao, Hummer Zhang, Meihan Li...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 287 bỏ phiếu

Nội Dung

Phim kể về câu chuyện tình yêu của cô gái thông minh và vui vẻ, Chen You You, người bị ép buộc phải kết hôn với Chúa QianSui khó đoán, Bai Li.

Bai Li là đại thái giám được lãnh chúa thành phố hết sức tin tưởng. Lãnh chúa khó đoán QianSui có tính cách lạnh lùng và trở thành người đàn ông đẹp trai đầu tiên ở thành phố Fuxian. Anh che giấu thân phận giả mạo thái giám để tìm ra chân tướng của vụ án oan cùng năm. Trong khi đó, Chen You You là một cô gái thông minh và vui vẻ, thực sự khao khát một cuộc sống hạnh phúc và tự do, nhưng gia đình lại rất nghiêm khắc với cô.

Xếp hạng TMDb 4 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 14, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc Vietsub
  • Phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc HD chất lượng cao
  • Phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc thuyết minh trọn bộ

phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc vietsub, xem phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc thuyết minh, Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc hd, phim , Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc tập cuối, Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0