Thánh Ăn Đại Đường

Thánh Ăn Đại Đường

(Gourmet in Tang Dynasty)

Số Tập: 27
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênLin Xinyi, Liu Runnan, Wang Luojia...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 78 bỏ phiếu

Nội Dung

Dù mọi chuyện có trở nên tồi tệ đến đâu, Xiao Xiao vẫn cảm thấy thoải mái khi biết rằng thức ăn sẽ luôn ở đó để an ủi cô. Chỉ có một vấn đề với thức ăn yêu thích. Khi bạn sống trong một thế giới mà vóc dáng mảnh mai được ca ngợi là tiêu chuẩn tối thượng của vẻ đẹp, thì niềm đam mê mãnh liệt đối với ẩm thực giống như một lời nguyền. Đó là lý do tại sao trong nhiều lần, Xiao Xiao đã ước mình có thể sống trong thời nhà Đường, nơi những người phụ nữ đầy đặn được coi là mẫu mực của sắc đẹp. Mệt mỏi vì bị quấy rối về kích thước của mình, Xiao Xiao mong muốn với tất cả trái tim rằng cô có thể vận chuyển ngược thời gian. Cô ấy ít biết, điều ước của cô ấy sắp trở thành sự thật! Sau khi ngất đi ở thế giới hiện đại, Xiao Xiao phát hiện ra mình đang sở hữu cơ thể của Yuan Wan Er, một cô gái thời Đường gầy gò đau đớn với hình dáng yếu ớt đã khiến tất cả những kẻ cầu hôn tiềm năng tránh xa.
Xúc động trước cơ hội được sống trong giấc mơ của mình, Xiao Xiao đón nhận cuộc sống mới của mình với cái tên Wan Er. Nhưng cuộc sống ở nhà Đường phức tạp hơn một chút so với tưởng tượng ban đầu của cô, đặc biệt là khi một quý ông nào đó lọt vào mắt xanh của cô. Liệu Xiao Xiao có thực sự có thể sống sót trong thế giới xa lạ này?

Ngày phát sóng đầu tiên Jul. 12, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Thánh Ăn Đại Đường Vietsub
  • Phim Thánh Ăn Đại Đường HD chất lượng cao
  • Phim Thánh Ăn Đại Đường thuyết minh trọn bộ

phim Thánh Ăn Đại Đường vietsub, xem phim Thánh Ăn Đại Đường thuyết minh, Thánh Ăn Đại Đường hd, phim , Thánh Ăn Đại Đường tập cuối, Thánh Ăn Đại Đường tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Thánh Ăn Đại Đường lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Thánh Ăn Đại Đường trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0