Số Đào Hoa Của Thư Khắc

Số Đào Hoa Của Thư Khắc

(Shuke and Peach Blossom)

Số Tập: 40
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênChen Xiao, Jiang Ruijia, Tao Hui...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.3 25 bỏ phiếu

Nội Dung

Shu Ke là một nhân viên bán hàng với mong muốn trở thành một nhà thiết kế. Sau khi kết hôn với Tao Hua, một baifumei giàu có thế hệ thứ hai, Shu Ke thấy mình phải đối mặt với đủ thứ rắc rối. Anh ta phải đối phó với người mẹ vợ nghiêm khắc của mình, một người yêu thuở nhỏ đã tìm ra lỗi lầm, một người cha vợ dường như không phải là bạn cũng không phải là thù và người bạn tốt của Tao Hua, người đang yêu anh ta. Vì quá chìm sâu vào những lời nói dối của mình, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm thực sự với nhau.

Tuy nhiên, sẽ đến lúc cuộc hôn nhân giả của họ bị phanh phui. Mẹ của Tao Hua yêu cầu Shu Ke từ bỏ ước mơ trở thành nhà thiết kế để tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình.

Ngày phát sóng đầu tiên Jan. 01, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc Vietsub
  • Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc HD chất lượng cao
  • Phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc thuyết minh trọn bộ

phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc vietsub, xem phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc thuyết minh, Số Đào Hoa Của Thư Khắc hd, phim , Số Đào Hoa Của Thư Khắc tập cuối, Số Đào Hoa Của Thư Khắc tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Số Đào Hoa Của Thư Khắc lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Số Đào Hoa Của Thư Khắc trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0