Red Single Heart

Red Single Heart

(Red Heart)

Số Tập: 17
Thời gian trung bình 80 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênHeo Sung-tae, Jang Hyuk, Kang Han-na...
Phim Sắp chiếu
Đánh giá của bạn: 9
8.7 88 bỏ phiếu

Nội Dung

Một bộ phim lịch sử giả tưởng bắt đầu khi Lee Tae, kẻ thù của vua Sunjong, người đã trở thành vua sau cuộc nổi loạn, lên ngôi của Joseon.

Cha của Lee Tae đã phế truất nhà vua với sự giúp đỡ của Park Gye Won và cha anh trở thành vua của một triều đại mới. Sau khi kế vị cha mình, Lee Tae sau đó trở thành vị vua tiếp theo. Lee Tae tin rằng bất kỳ hành động nào cũng là chính đáng để đạt được mục đích của mình. Anh ấy muốn cai trị như một vị vua tuyệt đối, nhưng Phó thủ tướng thứ nhất Park Gye Won phản đối ý tưởng đó. Park Gye Won thậm chí còn quyền lực hơn cả vua.

Trong khi đó, Yoo Jung lại là con gái của một gia đình quyền quý. Lee Tae coi cô ấy như vợ của anh ấy. Do đó, gia đình cô vướng vào cuộc tranh giành quyền lực trong cung đình.

Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 18, 2022
Ngày phát sóng cuối cùng Jul. 06, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Red Single Heart Vietsub
  • Phim Red Single Heart HD chất lượng cao
  • Phim Red Single Heart thuyết minh trọn bộ

phim Red Single Heart vietsub, xem phim Red Single Heart thuyết minh, Red Single Heart hd, phim , Red Single Heart tập cuối, Red Single Heart tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Red Single Heart lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Red Single Heart trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ1