Ranh Giới An Toàn

Ranh Giới An Toàn

(Khem Sorn Plai)

Số Tập: 28
Năm sản xuất 2022
Thể loại ,
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 595 bỏ phiếu

Nội Dung

“Khem Sorn Plai” là câu chuyện về một cô gái xinh đẹp tên Cherd, người mắc kẹt trong cuộc hôn nhân với bác sĩ Ruengboon ở một đất nước xa lạ. Trong một cuộc hôn nhân không tình yêu, cô nhận ra mình đã yêu Lanna, một sinh viên Thái Lan sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên, bác sĩ Ruengboon từ chối ly dị Cherd và điều này khiến cô không muốn bị ràng buộc với anh ta.
Cuối cùng, Lanna trở về Thái Lan và bắt đầu cuộc sống mới bằng cách kết hôn với Yaowayod, một phụ nữ trẻ hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn địa vị xã hội – và hơn hết là do mẹ anh chọn cho anh. Dù đã có một người vợ ngọt ngào nhưng Lanna vẫn không thể quên được Cherd và tiếp tục âm thầm giữ cô gái đỏng đảnh trong lòng.
Khi bác sĩ Ruengboon phát hiện ra rằng Lanna đã kết hôn, cuối cùng ông đã ly hôn với Cherd và vì vậy cô cũng trở về Thái Lan và bắt đầu một cuộc sống mới. Tuy nhiên, mặc cho nhiều chàng trai sẵn sàng chọc phá cô, cô vẫn cầm ngọn nến thắp sáng cho Lanna – không thể quên được anh. Và điều gì ở Lanna, người bày tỏ mong muốn được gặp lại Cherd, trong khi không muốn chia tay với người vợ Yaowayod của mình?

Ngày phát sóng đầu tiên Aug. 17, 2022
Ngày phát sóng cuối cùng Aug. 17, 2022
  • Xem Phim
  • Phim Ranh Giới An Toàn Vietsub
  • Phim Ranh Giới An Toàn HD chất lượng cao
  • Phim Ranh Giới An Toàn thuyết minh trọn bộ

phim Ranh Giới An Toàn vietsub, xem phim Ranh Giới An Toàn thuyết minh, Ranh Giới An Toàn hd, phim , Ranh Giới An Toàn tập cuối, Ranh Giới An Toàn tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ranh Giới An Toàn lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ranh Giới An Toàn trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0