Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử

(A Female Student Arrives at the Imperial College)

Số Tập: 30
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
9 176 bỏ phiếu

Nội Dung

Câu chuyện về con gái duy nhất của Grand Marshal, Sang Qi, người trở thành nữ sinh duy nhất tại trường Đại học Hoàng gia do một canh bạc.

Cô được giao nhiệm vụ làm cho Yan Yunzhi, thiếu gia số một của Vương quốc Yan, nhận chiếc túi thêu và lời mời của cô đến Lễ hội Đèn lồng. Nếu cô ấy không thành công, cô ấy phải thay thế các nhạc sĩ nổi tiếng để biểu diễn trong lễ hội. Ban đầu, Sang Qi nghĩ rằng đây sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, cô ấy đã bị đuổi đi mỗi lần cô ấy đến Yan Manor. Khi biết Yan Yunzhi đang theo học tại trường Cao đẳng Hoàng gia, cô quyết định nhập học để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Ngày phát sóng đầu tiên Sep. 22, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử Vietsub
  • Phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử HD chất lượng cao
  • Phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử thuyết minh trọn bộ

phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử vietsub, xem phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử thuyết minh, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử hd, phim , Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử tập cuối, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0