Lời Nguyền Pho Tượng Cổ

Lời Nguyền Pho Tượng Cổ

(Monstrous)

Số Tập: 6
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênDong Hyun-bae, Kim Ji-young, Koo Kyo-hwan...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 0
8.4 370 bỏ phiếu

Nội Dung

Jung Ki Hoon tìm kiếm những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ với tư cách là một nhà khảo cổ học, nhưng một trường hợp bất ngờ xảy ra khiến cuộc đời anh thay đổi. Hiện anh xuất bản tạp chí Chuyện lạ hàng tháng và điều hành kênh YouTube Chuyện lạ hàng tháng. Vì vợ cũ, Lee Soo Jin, anh đến quận Jinyang để nghiên cứu “Gwibul” (một bức tượng Phật giáo bị linh hồn quỷ ám). Ở đó, anh ta phải đối mặt với một hiện tượng vô cùng kỳ lạ và đáng sợ.

Lee Soo Jin từng giải mã các chữ cái và ký hiệu khi là một nhà khảo cổ học. Cô ấy đã rất xuất sắc trong công việc của mình. Nhưng, đứa con duy nhất của cô ấy qua đời, và cô ấy sau đó đi đến huyện Jinyang. Ở đó, Lee Soo Jin trải qua những hiện tượng bí ẩn, khiến cô phải tìm kiếm câu trả lời.

Trong khi đó, người dân quận Jinyang, bao gồm cảnh sát trưởng trạm biến áp Han Seok Hee, con trai bà Han Do Kyung, thống đốc Kwon Jong Soo và người gây rắc rối Kwak Yong Joo phải đối mặt với những hiện tượng vô cùng kỳ lạ.

Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 30, 2022

Tin tức phim

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ Vietsub
  • Phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ HD chất lượng cao
  • Phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ thuyết minh trọn bộ

phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ vietsub, xem phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ thuyết minh, Lời Nguyền Pho Tượng Cổ hd, phim , Lời Nguyền Pho Tượng Cổ tập cuối, Lời Nguyền Pho Tượng Cổ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Lời Nguyền Pho Tượng Cổ lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Lời Nguyền Pho Tượng Cổ trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ4