Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

Nơi Sâu Thẳm Trái Tim

(Deep in My Heart)

Số Tập: 28
Thời gian trung bình 30 phút
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.7 75 bỏ phiếu

Nội Dung

Một câu chuyện về những bí ẩn được làm sáng tỏ và chữa bệnh theo sau một người đàn ông có khả năng đặc biệt và một người phụ nữ có hai nhân cách.

Kong Yi Fei có nhiều đặc điểm nhận dạng. Anh là giáo viên dạy nhạc tại một trường nghệ thuật tự do và là nhà tâm lý học tội phạm với biệt tài nhìn quá khứ thông qua xúc giác. Han Bing là một nữ phóng viên máu nóng, bản thân còn lại là một linh hồn đang cuồng nộ. Hai người gặp nhau sau khi vô tình bị kéo vào một vụ án giết người hàng loạt. Cùng với người bạn thám tử Xu Gao Sheng, họ làm việc cùng nhau để truy bắt thủ phạm thực sự.

Xếp hạng TMDb 8 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jun. 19, 2019

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim Vietsub
  • Phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim HD chất lượng cao
  • Phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim thuyết minh trọn bộ

phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim vietsub, xem phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim thuyết minh, Nơi Sâu Thẳm Trái Tim hd, phim , Nơi Sâu Thẳm Trái Tim tập cuối, Nơi Sâu Thẳm Trái Tim tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Nơi Sâu Thẳm Trái Tim lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Nơi Sâu Thẳm Trái Tim trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự