Những Kẽ Ba Hoa

Những Kẽ Ba Hoa

(My Ages Apart)

Số Tập: 50
Thời gian trung bình 43 phút
Năm sản xuất 2017
Thể loại ,
Diễn viênBobby Au-Yeung, Kristal Tin, Louis Cheung...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.6 60 bỏ phiếu

Nội Dung

Tống Trọng Cơ (Âu Dương Chấn Hoa) và Quảng Cảng Sinh (Trần Hào) đều là những nhà đầu tư ngân hàng nổi tiếng. Trọng Cơ luôn cho rằng mình là tinh anh của xã hội, rất coi thường những người được sinh vào thập niên 90, xem họ như “đồ phế thải 9x”.

Ngược lại, học trò của Trọng Cơ – Cảng Sinh, có vẻ ngoài tốt bụng, khiêm nhường. Thực tế, anh ta là người nham hiểm. Vì lợi ích riêng, Cảng Sinh lừa thầy mình ra nước ngoài. Trên đường đi, Trọng Cơ gặp tai nạn máy bay, rơi xuống biển.

Sau khi tỉnh dậy, Cơ phát hiện mình đang sống trong thể xác của một thanh niên 9x, tên là Bao Báo. Từ ngày đó, Cơ buộc phải ở cùng dì của Báo – Bao Mỹ Na. Hơn nữa, anh còn phát hiện vợ mình – Lăng Khiết Như, lén lút qua lại với Cảng Sinh. Cơ thề phải lấy lại những gì đã mất.

Xếp hạng TMDb 10 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 06, 2017
  • Xem Phim
  • Phim Những Kẽ Ba Hoa Vietsub
  • Phim Những Kẽ Ba Hoa HD chất lượng cao
  • Phim Những Kẽ Ba Hoa thuyết minh trọn bộ

phim Những Kẽ Ba Hoa vietsub, xem phim Những Kẽ Ba Hoa thuyết minh, Những Kẽ Ba Hoa hd, phim , Những Kẽ Ba Hoa tập cuối, Những Kẽ Ba Hoa tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Những Kẽ Ba Hoa lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Những Kẽ Ba Hoa trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0