Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh

Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh

(Shin no Nakama ja Nai to Yuusha no Party wo Oidasareta node, Henkyou de Slow Life suru Koto ni Shimashita / Banished From the Hero's Party, I Decided to Live a Quiet Life in the Countryside)

Số Tập: 13
Năm sản xuất 2021
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.8 120 bỏ phiếu

Nội Dung

Red đã từng là một thành viên của biệt đội Anh hùng, một nhóm quyền lực được định sẵn để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa quỷ Raging. Đó là cho đến khi một trong những đồng đội của anh chàng này đuổi cậu ra ngoài biệt đội. Với hi vọng có thể sống cuộc sống mới dễ dàng ở vùng biên giới, mục tiêu mới của Red là mở tiệm thuốc tây. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây không hề giản đơn như vậy. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm trong quá khứ của anh, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh!

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh Vietsub
  • Phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh HD chất lượng cao
  • Phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh thuyết minh trọn bộ

phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh vietsub, xem phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh thuyết minh, Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh hd, phim , Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh tập cuối, Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Người Hùng Ở Ẩn Cùng Gái Xinh trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0