Người con gái tôi yêu

Người con gái tôi yêu

(Love to the Extreme)

Số Tập: 40
Thời gian trung bình 107 phút
Năm sản xuất 2013
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênDilok Thongwattana, James Jirayu, Kawee Tanjararuk...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.6 602 bỏ phiếu

Nội Dung

Câu chuyện xoay quanh một đứa trẻ nhà giàu hư hỏng (Jame) phải lòng gia sư của mình (Punch).

Ittirit luôn cảm thấy mình là kẻ thất bại trong mắt cha mình và không bao giờ tốt bằng người anh nuôi của mình, Tun. Để vượt qua trường học, Ittirit đã gian lận trong các kỳ thi của mình và bị Chanamon, một kỹ sư phụ trách kỳ thi bắt quả tang. Ittirit được đưa vào trường hè để tốt nghiệp trường luật kịp thời, trong khi cha anh thất vọng tìm gia sư cho Ittirit và nói chuyện với giáo sư để tìm ra sinh viên xuất sắc nhất. Chanamon được Ittipol (cha của Ittirit) cho tiền để giúp cô hoàn thành việc học và giúp gia đình cô khỏi đói.

Thông qua các tình huống xung đột, Chanamon lúc đầu có thể thuyết phục Ittirit tập trung vào việc học của mình bằng cách để Maya làm bạn học của mình.

Xếp hạng TMDb 7 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 30, 2013
Ngày phát sóng cuối cùng Dec. 15, 2013
  • Xem Phim
  • Phim Người con gái tôi yêu Vietsub
  • Phim Người con gái tôi yêu HD chất lượng cao
  • Phim Người con gái tôi yêu thuyết minh trọn bộ

phim Người con gái tôi yêu vietsub, xem phim Người con gái tôi yêu thuyết minh, Người con gái tôi yêu hd, phim , Người con gái tôi yêu tập cuối, Người con gái tôi yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Người con gái tôi yêu lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Người con gái tôi yêu trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ2