Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

(Love Destiny)

Số Tập: 21
Thời gian trung bình 107 phút
Năm sản xuất 2018
Quốc gia
Thể loại ,
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.5 835 bỏ phiếu

Nội Dung

Karakate, quý nữ thời Ayudhaya sống ở thế kỉ XVII, tính tình đanh đá cay nghiệt, ganh ghét đố kị khiến bản thân mang tiếng xấu gần xa. Cuối cùng vì bị ác tâm che mờ mà muốn giết người để rồi nghiệp báo đến đòi mạng.

Vì một lời hứa, Kesurang sống lại trong thân xác quý nữ Karakate, người bây giờ mang danh điên khùng do Kesurang hết lần này đến lần khác hành xử kì lạ. Tại đây cô gặp phải một vị hôn phu Ok-muen Sunthorndeva miệng lưỡi sắt đá lúc nào cũng như muốn đòi mạng, một Ok-muen Reungratchapakdee lịch thiệp, một Mae Malee dịu dàng đằm thắm, một Ok-luang Surasongkram tham mưu quyền quý, một quý nữ Janwad (người mà Karakate âm mưu giết nhưng bất thành) đỏng đảnh cao quý… Lời hứa của Kesurang cùng trái tim người con gái ấy sẽ đi về đâu? Liệu rằng Kesurang có thể xóa đi thanh danh ác nữ mà Karakate đã để lại hay không?

Xếp hạng TMDb 8 3 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 21, 2018
  • Xem Phim
  • Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh Vietsub
  • Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh HD chất lượng cao
  • Phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh thuyết minh trọn bộ

phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh vietsub, xem phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh thuyết minh, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hd, phim , Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tập cuối, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0