Ngẩng Đầu Có Ánh Sao

Ngẩng Đầu Có Ánh Sao

(Look Up There's Starlight)

Số Tập: 40
Năm sản xuất 2020
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 55 bỏ phiếu

Nội Dung

Tai nạn thương tâm khiến cuộc sống của thiếu nữ bị đảo lộn. Xoay quanh thế giới thời trang cao cấp, câu chuyện kể về một cô bé Lọ Lem ngây thơ được tái sinh thành một CEO độc đoán.

Xue Qiluo từng nghĩ rằng cô có một tình yêu hoàn hảo, nhưng cô đã mất tất cả trong một trận hỏa hoạn vào ngày bạn trai Lu Zhiyao (Niu Zifan) đính hôn với hôn thê của anh ta. Ba năm sau, Xue Qiluo trở lại với vai Qin Shu (Liu Jia), chủ tịch của một công ty thâm nhập thị trường thời trang cao cấp Trung Quốc. Với Lu Group là một đối thủ mạnh, Qin Shu tìm đường trở lại cuộc sống của Lu Zhiyao.

Ngày phát sóng đầu tiên Mar. 24, 2020
  • Xem Phim
  • Phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao Vietsub
  • Phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao HD chất lượng cao
  • Phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao thuyết minh trọn bộ

phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao vietsub, xem phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao thuyết minh, Ngẩng Đầu Có Ánh Sao hd, phim , Ngẩng Đầu Có Ánh Sao tập cuối, Ngẩng Đầu Có Ánh Sao tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ngẩng Đầu Có Ánh Sao lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ngẩng Đầu Có Ánh Sao trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự