Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta

Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta

(Our Beloved Summer: The Movie)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 90 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.6 230 bỏ phiếu

Nội Dung

Một tập đặc biệt bao gồm tóm tắt của loạt phim ‘Mùa hè yêu dấu của chúng ta’, các cuộc phỏng vấn với các diễn viên và cảnh hậu trường.

Nhiều năm sau khi quay một bộ phim tài liệu gây sốt ở trường trung học, hai người yêu cũ hay cãi vã bị quay lại trước ống kính – và bước vào cuộc sống của nhau.

Choi Woong có vẻ ngây thơ và là một người có tinh thần tự do, nhưng anh ấy muốn có một thứ gì đó lần đầu tiên trong đời. Vì vậy, anh ấy thể hiện những gì anh ấy giữ trong tâm trí của mình.

Kook Yeon Soo đặt mục tiêu trở thành học sinh đứng đầu tại trường của mình, nhưng cô ấy giờ đã là một người trưởng thành sống quyết liệt, thích nghi với thực tế của mình.

Ngày phát sóng đầu tiên Jan. 27, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta Vietsub
  • Phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta HD chất lượng cao
  • Phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta thuyết minh trọn bộ

phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta vietsub, xem phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta thuyết minh, Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta hd, phim , Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta tập cuối, Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0