Mùa Hạ Thoáng Qua

Mùa Hạ Thoáng Qua

(Suddenly This Summer)

Số Tập: 30
Thời gian trung bình 38 phút
Năm sản xuất 2018
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênBai Yu, Guanjin Bu, Peng Lü...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.9 202 bỏ phiếu

Nội Dung

He Luo là một học sinh kiểu mẫu trầm tính và thông minh, giỏi tiếng Anh và có ước mơ trở thành một nhà ngoại giao. Ngoài ra, cô còn có một sở thích đặc biệt: Cô thích tưởng tượng và lồng ghép những con người và tình huống xung quanh mình vào những âm mưu manhua.
Mùa hè năm nay, khi He Luo đi thi đấu quần vợt và nhìn thấy trưởng nhóm Zhang Yuan, cô ấy đã ngã mũ trước anh chàng xinh đẹp và hào hoa này. Định mệnh đứng về phía HeLuo khi họ tình cờ gặp lại nhau trong các lớp học tiếng Anh buổi tối và đối đầu nhau trong cuộc thi tranh luận của trường. Hai người trở thành bạn bè, nhưng trong trí tưởng tượng của He Luo, anh ấy là vai chính trong manhua của cô ấy. Khi những người bạn của He Luo tìm thấy tình yêu của riêng mình, He Luo và Zhang Yuan cuối cùng cũng công khai cảm xúc thật của họ.
Họ đồng ý đăng ký vào cùng một trường đại học, tuy nhiên, Zhang Yuan không vào được. Từ việc học hai lớp khác nhau trong cùng một trường, cuối cùng họ đến các trường đại học khác nhau ở hai thành phố khác nhau và sau đó thậm chí là các quốc gia khác nhau, mỗi người làm kinh nghiệm của riêng mình khi lớn lên. Điều gì sẽ trở thành của hai người này cuối cùng?

Xếp hạng TMDb 8 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 19, 2018
Ngày phát sóng cuối cùng May. 31, 2018
  • Xem Phim
  • Phim Mùa Hạ Thoáng Qua Vietsub
  • Phim Mùa Hạ Thoáng Qua HD chất lượng cao
  • Phim Mùa Hạ Thoáng Qua thuyết minh trọn bộ

phim Mùa Hạ Thoáng Qua vietsub, xem phim Mùa Hạ Thoáng Qua thuyết minh, Mùa Hạ Thoáng Qua hd, phim , Mùa Hạ Thoáng Qua tập cuối, Mùa Hạ Thoáng Qua tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Mùa Hạ Thoáng Qua lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Mùa Hạ Thoáng Qua trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0