Blues Nơi Đảo Xanh

Blues Nơi Đảo Xanh

(Our Blues)

Số Tập: 20
Thời gian trung bình 70 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênCha Seung-won, Han Ji-min, Kim Woo-bin...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 523 bỏ phiếu

Nội Dung

Màu Xanh Của Chúng Ta – Our Blues lấy một bộ phim truyền hình theo phong cách omnibus, kể về câu chuyện của các nhân vật đa dạng được kết nối với nhau theo cách này hay cách khác.

Lee Dong Suk, một chàng trai sinh ra trên hòn đảo Jeju xinh đẹp, bán xe tải để kiếm sống. Anh gặp Min Sun Ah, một cô gái có quá khứ bí ẩn, người đã đến Jeju để thoát khỏi cuộc sống đó. Park Jung Joon, một thuyền trưởng, phải lòng Lee Young Ok, một thợ lặn có tính cách tươi sáng và sôi nổi. Jung Eun Hee, một chủ cửa hàng cá, đoàn tụ với người tình trong quá khứ của cô là Choi Han Soo. Họ băng qua những con đường ở đảo Jeju khi anh trở về, sau khi nhận ra rằng cuộc sống thành phố không dành cho anh.

Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 09, 2022
Ngày phát sóng cuối cùng Jun. 12, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Blues Nơi Đảo Xanh Vietsub
  • Phim Blues Nơi Đảo Xanh HD chất lượng cao
  • Phim Blues Nơi Đảo Xanh thuyết minh trọn bộ

phim Blues Nơi Đảo Xanh vietsub, xem phim Blues Nơi Đảo Xanh thuyết minh, Blues Nơi Đảo Xanh hd, phim , Blues Nơi Đảo Xanh tập cuối, Blues Nơi Đảo Xanh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Blues Nơi Đảo Xanh lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Blues Nơi Đảo Xanh trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0