Manh Diện Đại Nhân

Manh Diện Đại Nhân

(Fall In Love With Him)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 35 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênChen Yu-Cheng, Eunice Han, Jason Fu...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.8 70 bỏ phiếu

Nội Dung

Được lựa chọn cẩn thận bởi Sariel toàn năng, Qin Zan, Si Kong Ming, Yan Meng và Bai Ze, đã được chọn để nhận danh hiệu “Mr. Thời gian”. Không có ký ức của riêng họ, bốn người đàn ông rất đặc biệt này được giao nhiệm vụ thu hoạch tình yêu, gia đình và tình bạn của A104, khu vực trên thế giới mà họ đã được chỉ định.

Về công việc của mình, tất cả họ, liên tục vượt qua những con đường với Xiang Ling Er, một cô gái luôn gặp nguy hiểm. Mặc dù không ai trong số Mr. Times có thể nhớ Xiang Ling Er, nhưng họ không thể không rung động cảm giác rằng cô ấy bằng cách nào đó có liên hệ với họ.

Ngày phát sóng đầu tiên Oct. 10, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Manh Diện Đại Nhân Vietsub
  • Phim Manh Diện Đại Nhân HD chất lượng cao
  • Phim Manh Diện Đại Nhân thuyết minh trọn bộ

phim Manh Diện Đại Nhân vietsub, xem phim Manh Diện Đại Nhân thuyết minh, Manh Diện Đại Nhân hd, phim , Manh Diện Đại Nhân tập cuối, Manh Diện Đại Nhân tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Manh Diện Đại Nhân lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Manh Diện Đại Nhân trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0