Ma Nữ Đáng Yêu

Ma Nữ Đáng Yêu

(Oh My Ghost)

Số Tập: 17
Thời gian trung bình 64 phút
Năm sản xuất 2015
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênCho Jung-seok, Choi Min-chul, Kang Ki-young...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 447 bỏ phiếu

Nội Dung

Park Bo – Young trong vai Na Bo Sun, làm bếp phó trong một khách sạn. Na Bo Sun là một cô gái nhút nhát và có phần tự ti nên không hề có một người bạn nào bên cạnh. Vì có bà ngoại là một pháp sư, nên ngay từ khi còn nhỏ, Na Bo Sun đã có thể nhìn và nói chuyện với những linh hồn. Câu chuyện trở nên kịch tính khi thân xác Na Bo Sun và linh hồn của một con ma có tên Shin Soon – Ae hợp thành một.

Cho Jung – Seok trong vai Kang Sun – Woo, cùng làm việc với Na Bo Sun trong vai trò bếp trưởng. Một anh chàng có vẻ ngoài bảnh bảo, cộng thêm phong thái tự tin của một bếp trưởng đã khiến cho vô số cô nàng chết mê, chết mệt và Na Bo Sun cũng nằm trong số đó. Tuy nhiên, tới giờ phút này thì anh chàng đầu bếp của chúng ta vẫn chưa thể nào quên đi được hình bóng của cô bạn gái cũ. Kang Sun – Woo bắt đầu chú ý tới Na Bo Sun nhiều hơn kể từ lần hoán nhập định mệnh đó của Na Bo Sun.

Xếp hạng TMDb 8.2 64 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jul. 03, 2015

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Ma Nữ Đáng Yêu Vietsub
  • Phim Ma Nữ Đáng Yêu HD chất lượng cao
  • Phim Ma Nữ Đáng Yêu thuyết minh trọn bộ

phim Ma Nữ Đáng Yêu vietsub, xem phim Ma Nữ Đáng Yêu thuyết minh, Ma Nữ Đáng Yêu hd, phim , Ma Nữ Đáng Yêu tập cuối, Ma Nữ Đáng Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ma Nữ Đáng Yêu lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ma Nữ Đáng Yêu trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0