Ly Hôn Không Dễ

Ly Hôn Không Dễ

(See You My Life)

Năm sản xuất 2016
Diễn viênĐỗ Giang, Hà Trại Ty, Hoắc Tư Uyên...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.7 305 bỏ phiếu

Nội Dung

Ra mắt tại thị trường hoa ngữ vào giữa năm 2016, See You My Life tạo được nhiều dấu ấn đậm nét nhờ cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật được xây dựng rất kỹ càng, khai thác sâu vào diễn biến tâm lý. Chính vì vậy mà tuy không sở hữu dàn diễn viên quá đình đám nhưng phim vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, đồng thời trở thành bộ phim tâm lý tình cảm được theo dõi nhiều và ổn định trong suốt thời gian phát sóng.

Nội dung phim xoay quanh những cặp đôi có cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp, và chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ không đáng có mà họ quyết định ly hôn. Sự nóng giân tức thời, chưa suy nghĩ thấu đáo khiến mỗi người đều phải trả giá, nhưng đó cũng là khoảng thời gian để họ nhìn nhận, suy nghĩ lại cuộc sống và nửa kia. Cuối cùng, sự chân thành và tình cảm đã kéo họ lại gần nhau hơn, mở lòng và trao cho nhau cơ hội thứ 2 để làm lại.

  • Xem Phim
  • Phim Ly Hôn Không Dễ Vietsub
  • Phim Ly Hôn Không Dễ HD chất lượng cao
  • Phim Ly Hôn Không Dễ thuyết minh trọn bộ

phim Ly Hôn Không Dễ vietsub, xem phim Ly Hôn Không Dễ thuyết minh, Ly Hôn Không Dễ hd, phim , Ly Hôn Không Dễ tập cuối, Ly Hôn Không Dễ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Ly Hôn Không Dễ lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Ly Hôn Không Dễ trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ1

Phim tương tự