Lan Toả Tình Yêu

Lan Toả Tình Yêu

(Saan Sanaeha)

Số Tập: 14
Năm sản xuất 2022
Thể loại ,
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.5 151 bỏ phiếu

Nội Dung

Sau khi chịu đựng sự hành hạ liên tục về thể xác và tinh thần từ người chồng lừa dối và mẹ chồng kiểm soát. Lalita quá đau lòng để chịu đựng cuộc hôn nhân của mình. Khi cô tìm cách ly hôn, cha cô đã từ chối.
Cuộc sống của Lalita đã được kiểm soát bởi một người đàn ông kể từ khi sinh ra, nhưng không còn tiếp tục nữa. Sau khi ly hôn, Lalita bắt đầu hành trình trưởng thành và thăng tiến bản thân để chứng minh rằng không một cô gái nào cần một người đàn ông để tạo dựng giá trị của mình. Con đường đầy chông gai và trở ngại. Nhưng Lalita vẫn quyết tâm. Cô ấy bắt đầu làm việc như một người mẫu.
Trên hành trình đó, Lalita gặp Toey, người muốn hàn gắn trái tim tan vỡ của cô, xây dựng sự tự tin và giúp cô vượt qua những trở ngại. Vì anh, cô phấn đấu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, một cuộc sống có lòng tự trọng và sự chấp nhận của cha cô.

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Lan Toả Tình Yêu Vietsub
  • Phim Lan Toả Tình Yêu HD chất lượng cao
  • Phim Lan Toả Tình Yêu thuyết minh trọn bộ

phim Lan Toả Tình Yêu vietsub, xem phim Lan Toả Tình Yêu thuyết minh, Lan Toả Tình Yêu hd, phim , Lan Toả Tình Yêu tập cuối, Lan Toả Tình Yêu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Lan Toả Tình Yêu lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Lan Toả Tình Yêu trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0