Kim Giấu Đầu

Kim Giấu Đầu

Năm sản xuất  
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 0
8.7 14 bỏ phiếu

Nội Dung

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một cô gái xinh đẹp tên Cherd (Thisa), người đã kết hôn với bác sĩ Ruengboon ở một đất nước xa lạ. Trong cuộc hôn nhân không tình yêu, cô nhận ra mình đã phải lòng Lanna (Boom), một sinh viên Thái Lan sang nước ngoài du học. Tuy nhiên, bác sĩ Ruengboon lại từ chối ly dị Cherd và tiếp tục ràng buộc lấy cô. Cuối cùng, Lanna trở về Thái Lan và bắt đầu cuộc sống mới bằng việc kết hôn với Yaowayod (Nune), một người phụ nữ hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn địa vị xã hội. Thế nhưng chưa một giây phút nào Lanna quên được Cherd, anh vẫn âm thầm lưu giữ hình bóng cô trong lòng.
Sau khi bác sĩ Ruengboon phát hiện ra Lanna đã kết hôn, anh chấp nhận ly hôn với Cherd để cô quay trở về Thái Lan bắt đầu một cuộc sống mới. Mặc cho nhiều chàng trai theo đuổi nhưng Cherd vẫn luôn một lòng dành tình cảm cho Lanna. Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ đi về đâu khi Lanna bày tỏ mong muốn được quay lại với Cherd nhưng anh cũng không muốn ly dị với người vợ của mình là Yaowayod?

  • Xem Phim
  • Phim Kim Giấu Đầu Vietsub
  • Phim Kim Giấu Đầu HD chất lượng cao
  • Phim Kim Giấu Đầu thuyết minh trọn bộ

phim Kim Giấu Đầu vietsub, xem phim Kim Giấu Đầu thuyết minh, Kim Giấu Đầu hd, phim , Kim Giấu Đầu tập cuối, Kim Giấu Đầu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Kim Giấu Đầu lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Kim Giấu Đầu trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0