Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người

Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người

(A Romance Of The Little Forest)

Số Tập: 25
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.3 72 bỏ phiếu

Nội Dung

Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa giáo sư thực vật Trang Vũ và bà chủ nhà trọ Ngu Mỹ Nhân. Trang Vũ là một giáo sư nghiên cứu thực vật học, là kiểu người quên ăn quên ngủ vì công việc. Những cô gái tỏ tình và lấy lòng anh chưa bao giờ được anh đáp lại. Trong những cô gái này có cả blogger thời trang Ngu Mỹ Nhân. Vì công việc, Trang Vũ phải tới thôn Thanh Thủy khảo sát nghiên cứu, nghỉ chân tại một nhà trọ do nhà Ngu Mỹ Nhân mở, hai người lại gặp nhau.
Thời gian ở thôn Thanh Thủy được tiếp xúc nhiều hơn với cô gái này Trang Vũ cảm nhận được tình cảm rất đặc biệt, anh cảm nhận được sự ấm áp mà Ngu Mỹ Nhân mang lại. Về phía Ngu Mỹ Nhân cô nhận được sự cổ vũ, động viên nên đã quyết định vận dụng kiến thức có được để xây dựng quê hương.

  • Xem Phim
  • Phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người Vietsub
  • Phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người HD chất lượng cao
  • Phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người thuyết minh trọn bộ

phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người vietsub, xem phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người thuyết minh, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người hd, phim , Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập cuối, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0