Kẻ Săn Ma Tuý

Kẻ Săn Ma Tuý

(The Drug Hunter)

Số Tập: 50
Năm sản xuất 2018
Quốc gia
Diễn viênFu Chengpeng, Hou Meng Sha, Hou Yong...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.9 195 bỏ phiếu

Nội Dung

Câu chuyện xoay quanh một kỹ sư được thúc đẩy bởi gia đình khi anh ta thâm nhập vào một tổ chức tội phạm lớn ở Tam giác vàng.
Lu Yun Peng (Yu He Wei) là một giáo sư đại học có chỉ số IQ cao và nhiều chứng chỉ cao. Anh trai của anh ta, một cảnh sát, bị giết khi đang làm việc trong một vụ án và cháu trai của anh ta cũng trở thành mục tiêu của vòng ma túy. Để trả thù, Li Yun Peng đã lên kế hoạch cho riêng mình. Đồng nghiệp của anh trai anh, Jiang Ya Nan, cố gắng nói chuyện với anh nhưng anh từ chối nghe. Yun Peng vượt qua con đường với một kẻ buôn ma túy tên là Yin Ta và nghĩ ra cách để trở thành vị cứu tinh của anh ta. Động thái này được đền đáp khi Yin Ta được tiết lộ là có mối quan hệ với một trùm ma túy để đưa Yun Peng vào được Tam giác vàng. Cùng lúc đó, Jiang Ya Nan được cử đi làm nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm.

Xếp hạng TMDb 9.5 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jul. 06, 2018
Ngày phát sóng cuối cùng Aug. 01, 2018
  • Xem Phim
  • Phim Kẻ Săn Ma Tuý Vietsub
  • Phim Kẻ Săn Ma Tuý HD chất lượng cao
  • Phim Kẻ Săn Ma Tuý thuyết minh trọn bộ

phim Kẻ Săn Ma Tuý vietsub, xem phim Kẻ Săn Ma Tuý thuyết minh, Kẻ Săn Ma Tuý hd, phim , Kẻ Săn Ma Tuý tập cuối, Kẻ Săn Ma Tuý tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Kẻ Săn Ma Tuý lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Kẻ Săn Ma Tuý trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0