Hồi kí Vanitas

Hồi kí Vanitas

(The Case Study of Vanitas)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 24 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Diễn viênAi Kayano, Ayumu Murase, Inori Minase...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.9 82 bỏ phiếu

Nội Dung

“Thời điểm cuốn sách này được mở ra, cũng là lúc các ngươi gánh chịu lời nguyền sống không bằng chết. Kẻ tìm được cuốn sách này sẽ tỏa ra hào quang xanh biếc giống như ta đây. Người đó sẽ trở thành tử thần tiêu diệt toàn bộ ma cà rồng!”.

Ngày xửa ngày xưa, ở một xứ sở nọ, có một ma cà rồng tên Vanitas bị muôn người căm hận. Mặc dù ma cà rồng vốn được sinh ra dưới áng trăng tròn đỏ thẫm, nhưng không hiểu vì đoản mệnh thế nào mà chỉ có mỗi Vanitas được sinh ra dưới ánh trăng tròn xanh biếc. Ai nấy đều e sợ Vanitas nên họ đuổi hắn ra khỏi làng.

Vanitas lang thang một mình trong rừng. Mãi phiêu bạt giữa cái lạnh giá của tuyết và nỗi khiếp sợ màn đêm. Và rồi, hắn tự thề với lòng mình rằng sẽ trả thù bọn ma cà rồng sinh ra dưới ánh trăng đỏ vào một ngày không xa.

Thế là Vanitas đã tạo ra một cuốn sách đặc biệt chứa đựng sức mạnh can thiệp vào chân danh của ma cà rồng.

[yami-sora]

Xếp hạng TMDb 8.5 89 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jul. 03, 2021

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Hồi kí Vanitas Vietsub
  • Phim Hồi kí Vanitas HD chất lượng cao
  • Phim Hồi kí Vanitas thuyết minh trọn bộ

phim Hồi kí Vanitas vietsub, xem phim Hồi kí Vanitas thuyết minh, Hồi kí Vanitas hd, phim , Hồi kí Vanitas tập cuối, Hồi kí Vanitas tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Hồi kí Vanitas lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Hồi kí Vanitas trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0