Hoàng Tử Thiên Tài

Hoàng Tử Thiên Tài

Tên phim gốc Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu / The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt
Số Tập: 1
Năm sản xuất 2022
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
9 7 bỏ phiếu

Người sáng tạo

Người sáng tạo

Diễn viên

Nội Dung

Có một hoàng tử tại một vương quốc nhỏ, cậu chỉ có duy nhất một ước muốn đó là bán vương quốc đi và sống một cuộc sống yên bình. Tuy nhiên, ước mơ ấy ngày càng xa vời khi kẻ thù lớn nhất chính là bộ óc thiên tài của chính cậu ta. Cậu cứ tiếp tục gặt hái thành công trong vương quốc, thì lại ngày càng nhận được nhiều sự ưu ái hơn với người dân trong vương quốc của mình… điều này khiến việc thực hiện ước mơ bán vương quốc trở nên càng khó khăn hơn!

Bạn đang xem phim Hoàng Tử Thiên Tài tại BimBim TV - Trang website đem tới cho bạn những trải nghiệm xem phim tốt nhất, với chất lượng cao Full HD, kèm theo đó là phụ đề Tiếng Việt, Vietsub. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ BimBim TV. Chúc các bạn có những phút giây xem phim thư giãn.

Hoàng Tử Thiên Tài
Nhà Đài
  • Xem Phim
  • Phim Hoàng Tử Thiên Tài Vietsub
  • Phim Hoàng Tử Thiên Tài HD chất lượng cao

phim Hoàng Tử Thiên Tài vietsub, xem phim Hoàng Tử Thiên Tài thuyết minh, Hoàng Tử Thiên Tài hd, phim Tensai Ouji no Akaji Kokka Saisei Jutsu / The Genius Prince's Guide to Raising a Nation Out of Debt, Hoàng Tử Thiên Tài tập cuối, Hoàng Tử Thiên Tài tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh

Đã chia sẻ0

Phim tương tự