Hoán Đổi Thế Giới

Hoán Đổi Thế Giới

(Switch On)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênChin Chinawut Indracusin, Chonnikan Netjui, Jirawat Wachirasarunpat...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.6 109 bỏ phiếu

Nội Dung

Thiên tài đứng sau trò chơi điện tử nổi tiếng, “Better World”, cha của Nisa đã dành cả cuộc đời của mình để biến trò chơi trở thành trò chơi hay nhất trên thế giới. Chọn đi trên con đường của riêng mình, thay vì đi theo bước chân của cha cô, Nisa hiện là một bác sĩ phẫu thuật trẻ thành công, người không liên quan gì đến trò chơi của cha cô. Nhưng khi cha cô mất tích một cách bí ẩn, Nisa phải vượt qua thế giới trò chơi điện tử để tìm ông. Sử dụng một cặp kính VR mà cha cô đã giấu đi, Nisa thấy mình đang băng qua “Thế giới tốt đẹp hơn” theo đúng nghĩa đen để tìm kiếm cha mình. Khi cô tìm kiếm, cô thường xuyên đi qua con đường với Akin, một anh hùng trẻ tuổi bí ẩn đang thực hiện một nhiệm vụ của riêng mình.

Do định mệnh mang đến cho nhau, Nisa và Akin băng qua các thế giới trong một cuộc chiến để cứu lấy thứ mà họ yêu quý nhất.

Xếp hạng TMDb 2.5 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 19, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Hoán Đổi Thế Giới Vietsub
  • Phim Hoán Đổi Thế Giới HD chất lượng cao
  • Phim Hoán Đổi Thế Giới thuyết minh trọn bộ

phim Hoán Đổi Thế Giới vietsub, xem phim Hoán Đổi Thế Giới thuyết minh, Hoán Đổi Thế Giới hd, phim , Hoán Đổi Thế Giới tập cuối, Hoán Đổi Thế Giới tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Hoán Đổi Thế Giới lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Hoán Đổi Thế Giới trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0