Hoa Anh Đào Cuối Đông

Hoa Anh Đào Cuối Đông

(Cherry Blossoms After Winter)

Số Tập: 8
Thời gian trung bình 25 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênCha Gun, Johyun, Kang Hui...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.7 148 bỏ phiếu

Nội Dung

Phim xoay quanh mối quan hệ đặc biệt và đầy sóng gió của đôi bạn thanh mai trúc mã Jo Tae Sung – Seo Hae Bom. Gia đình của hai chàng trai đều gặp phải bi kịch liên tiếp, ba mẹ của Tae Sung ly hôn còn ba mẹ của Seo Hae Bom lại qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.
Mẹ của Jo Tae Sung, bà Ha Eun Sun vì thương đứa con của bạn thân còn nhỏ đã bơ vơ nên đã đón Hae Bom đến sống cùng với mình. Từ đây mối quan hệ của hai cậu bé dần trở nên xa cách vì những hiểu lầm không đáng có. Hae Bom nghĩ rằng Tae Sung ghét cậu vì cậu chiếm cảm tình của mẹ nhưng lại không biết được Tae Sung đã chọn sống với mẹ vì ở chỗ mẹ có cậu bạn thân Hae Bom. Cho đến khi hai người học năm cuối trung học, ở cùng lớp học thì mối quan hệ này mới trở lại như lúc nhỏ và… thậm chí còn tiến triển thành tình yêu.

Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 25, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Hoa Anh Đào Cuối Đông Vietsub
  • Phim Hoa Anh Đào Cuối Đông HD chất lượng cao
  • Phim Hoa Anh Đào Cuối Đông thuyết minh trọn bộ

phim Hoa Anh Đào Cuối Đông vietsub, xem phim Hoa Anh Đào Cuối Đông thuyết minh, Hoa Anh Đào Cuối Đông hd, phim , Hoa Anh Đào Cuối Đông tập cuối, Hoa Anh Đào Cuối Đông tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Hoa Anh Đào Cuối Đông lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Hoa Anh Đào Cuối Đông trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ2