Hẹn Hò Chốn Công Sở

Hẹn Hò Chốn Công Sở

(A Business Proposal)

Số Tập: 12
Thời gian trung bình 60 phút
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênKim Min Gue, Kim Se-jeong, Park Seon Ho...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.5 1,171 bỏ phiếu

Nội Dung

Shin Ha Ri là một phụ nữ độc thân và làm việc cho một công ty. Cô ấy có một người bạn nam, người cô ấy đã phải lòng từ lâu, nhưng cô ấy biết được rằng anh ấy đã có bạn gái. Shin Ha Ri cảm thấy buồn và quyết định gặp người bạn Jin Young Seo, con gái của một gia đình chaebol. Jin Young Seo sau đó yêu cầu Shin Ha Ri thế chỗ cho cô ấy trong một buổi hẹn hò mù quáng và thậm chí còn đưa ra một số tiền để cô ấy có thời gian. Shin Ha Ri chấp nhận lời đề nghị của bạn mình. Cô ấy đi hẹn hò với tư cách là Jin Young Seo, trong khi có ý định bị cô ấy từ chối hẹn hò. Khi nhìn thấy buổi hẹn hò mù quáng của mình, Shin Ha Ri chết lặng. Người hẹn hò mù quáng của cô ấy là Kang Tae Mu. Anh là Giám đốc điều hành của công ty nơi cô làm việc.

Kang Tae Mu là giám đốc điều hành của một công ty mà ông của anh ấy đã thành lập. Một ngày nọ, ông của anh ấy thông báo cho anh ấy về một buổi hẹn hò sắp tới mà ông ấy đã sắp đặt cho anh ấy. Kang Tae Mu là một người nghiện công việc và anh ấy bực bội khi bị ông nội sắp đặt những cuộc hẹn hò mù quáng cho anh ấy. Anh ấy quyết định kết hôn với người phụ nữ tiếp theo mà anh ấy gặp trong một buổi hẹn hò kín đáo, vì vậy anh ấy sẽ không bị quấy rầy bởi công việc của mình nữa. Người phụ nữ đó là Shin Ha Ri, nhưng giả làm Jin Young Seo.

Vào ngày hôm sau, Shin Ha Ri nhận được một cuộc điện thoại từ Kang Tae Mu. Anh ta yêu cầu cô kết hôn với anh ta.

Xếp hạng TMDb 4 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Feb. 28, 2022
Ngày phát sóng cuối cùng Feb. 28, 2022

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở Vietsub
  • Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở HD chất lượng cao
  • Phim Hẹn Hò Chốn Công Sở thuyết minh trọn bộ

phim Hẹn Hò Chốn Công Sở vietsub, xem phim Hẹn Hò Chốn Công Sở thuyết minh, Hẹn Hò Chốn Công Sở hd, phim , Hẹn Hò Chốn Công Sở tập cuối, Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Hẹn Hò Chốn Công Sở lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Hẹn Hò Chốn Công Sở trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ3