Gyeryong Tiên Nữ Truyện

Gyeryong Tiên Nữ Truyện

(Mama Fairy and the Woodcutter)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 70 phút
Năm sản xuất 2018
Quốc gia
Thể loại ,
Diễn viênAhn Gil-kang, An Young-mi, Goh Doo-shim...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.8 171 bỏ phiếu

Nội Dung

Bộ phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện là phim viễn tưởng tình cảm của Hàn Quốc. Ở thời Goryeo (Cao Ly), Sun Ok Nam (Moon Chae Won) là một tiên nữ. Nàng xuống hạ giới và tắm ở một thác nước trên núi Gyeryong (Kê Long). Khi nàng tắm, một chàng tiều phu mang y phục của nàng đi giấu khiến nàng không thể quay về tiên giới. Sau đó nàng cưới chàng tiểu phu và sinh được hai người con, nhưng chồng nàng lại ngã xuống vách núi mà chết. Sun Ok Nam cố tìm tiên phục của mình nhưng không thể biết chúng ở đâu. Vì cần có tiên phục nên nàng quyết định đợi chồng mình đầu thai.

Ở hiện tại, cô pha chế cà phê tại một quán cà phê trên núi Gyeryong và đợi chờ người chồng đầu thai. Cuối cùng, sau 699 năm, cô có cảm giác một trong hai người đàn ông từ Seoul đến quán cà phê của mình chính là người chồng đầu thai thành. Sun Ok Nam không chắc người nào mới là chồng mình. Cô quyết định theo họ đến Seoul để tìm hiểu.

Xếp hạng TMDb 7.7 3 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Nov. 05, 2018
Ngày phát sóng cuối cùng Dec. 25, 2018

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện Vietsub
  • Phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện HD chất lượng cao
  • Phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện thuyết minh trọn bộ

phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện vietsub, xem phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện thuyết minh, Gyeryong Tiên Nữ Truyện hd, phim , Gyeryong Tiên Nữ Truyện tập cuối, Gyeryong Tiên Nữ Truyện tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Gyeryong Tiên Nữ Truyện lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Gyeryong Tiên Nữ Truyện trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0