Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta

(The Love Equations)

Số Tập: 29
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2020
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênGong Jun, Liu Renyu
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
9 193 bỏ phiếu

Nội Dung

Phim kể về một cặp đôi học đường chia tay và gặp lại nhau trong một câu chuyện về không bao giờ từ bỏ tình yêu và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Zhou Xiao là một fan hâm mộ lớn của tiểu thuyết trinh thám. Zhao Fanzhou là một sinh viên khoa học pháp y tài năng trong lĩnh vực này. Cả hai rơi vào một mối tình lãng mạn ngọt ngào, nhưng câu chuyện của họ lại kết thúc trong đau khổ khi Zhao Fanzhou chia tay Zhou Xiao. Một ngày nọ, họ gặp lại nhau.

Xếp hạng TMDb 9 2 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Apr. 10, 2020
Ngày phát sóng cuối cùng May. 15, 2020
  • Xem Phim
  • Phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta Vietsub
  • Phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta HD chất lượng cao
  • Phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta thuyết minh trọn bộ

phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta vietsub, xem phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta thuyết minh, Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta hd, phim , Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta tập cuối, Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Gửi thời mỹ mãn ngọt ngào của chúng ta trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0