Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi

Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi

(My Unfamiliar Family)

Số Tập: 16
Thời gian trung bình 70 phút
Năm sản xuất 2020
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênChoo Ja-hyun, Han Ye-ri, Jung Jin-young...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.8 222 bỏ phiếu

Nội Dung

Khi mọi người già đi, họ có ít thời gian dành cho gia đình và sống cuộc sống của riêng mình. Họ trở thành để gặp gỡ một người mà họ chia sẻ thời gian, cảm xúc và thậm chí là bí mật của họ. Trong hoàn cảnh này, gia đình trở nên giống như những người xa lạ và những người trong các mối quan hệ trở nên như một gia đình.

Kim Eun Hee là con gái thứ hai trong một gia đình. Cô ấy dịu dàng và chu đáo. Cô ấy dễ dàng tin tưởng mọi người. Kim Eun Hee làm việc tại công ty xuất bản.

Xếp hạng TMDb 7.3 4 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jun. 01, 2020
Ngày phát sóng cuối cùng Jul. 21, 2020

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi Vietsub
  • Phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi HD chất lượng cao
  • Phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi thuyết minh trọn bộ

phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi vietsub, xem phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi thuyết minh, Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi hd, phim , Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi tập cuối, Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Gia Đình Không Quen Biết Của Tôi trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0