Em Là Định Mệnh Của Anh

Em Là Định Mệnh Của Anh

(You're My Destiny)

Số Tập: 17
Thời gian trung bình 60 phút
Năm sản xuất 2017
Quốc gia
Diễn viênBie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin, Esther Supreeleela...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.6 159 bỏ phiếu

Trailer

Nội Dung

Phim Em Là Định Mệnh Của Anh “Nếu cuộc sống thật sự tồn tại số phận, thì sự bắt đầu giữa tôi và anh có đúng là ‘Định Mệnh’ hay không?”. Wanida (Esther) là một cô gái văn phòng điển hình trong cuộc sống ngày nay. Với cặp mắt kính dày cộm, ngoại hình cực kì phổ thông, tính cách vô cùng thật thà… Wanida thường xuyên được các đồng nghiệp trong công ty “hỏi thăm” với cách mà không ai muốn. Pawut (Bie) là Tổng giám đốc của một công ty danh tiếng, anh sỡ hữu vẻ ngoài lịch lãm, thông minh… Hơn như thế nữa là Pawut là một người rất chung tình. Anh đã có bạn gái và luôn hết mực yêu thương, chiều chuộng với cô gái đó. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như Wanida và Pawut không cùng nhau đặt chân lên chiếc tàu đó để rồi thần tình yêu đã đưa họ đến với nhau bằng một đêm tình bất đắt dĩ.

Sau đó Wanida phát hiện mình có thai và Pawut bắt buộc phải chịu trách nhiệm với cô. Cả hai kết hôn với nhau khi cả Pawut lẫn Wanida vẫn chưa hề biết gì về đối phương cả. Liệu tình yêu có đến với Pawut và Wanida hay không? Hành trình mà họ đến được với nhau sẽ đầy thử thách hay cực kì suôn sẻ như nguyên nhân họ cưới nhau ban đầu?

Xếp hạng TMDb 7 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Sep. 04, 2017

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Em Là Định Mệnh Của Anh Vietsub
  • Phim Em Là Định Mệnh Của Anh HD chất lượng cao
  • Phim Em Là Định Mệnh Của Anh thuyết minh trọn bộ

phim Em Là Định Mệnh Của Anh vietsub, xem phim Em Là Định Mệnh Của Anh thuyết minh, Em Là Định Mệnh Của Anh hd, phim , Em Là Định Mệnh Của Anh tập cuối, Em Là Định Mệnh Của Anh tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Em Là Định Mệnh Của Anh lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Em Là Định Mệnh Của Anh trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0

Phim tương tự