Đừng Nhờn Với Chị

Đừng Nhờn Với Chị

(Destined to Meet You)

Số Tập: 20
Năm sản xuất 2022
Quốc gia
Diễn viênAn Qin Fu, Guo Jia Yu, Lu Yan Qi...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 7
8.5 2,860 bỏ phiếu

Nội Dung

[Đừng Nhờn Với Chị] Kim Dung Dung, tổng giám đốc xinh đẹp độc thân của tập đoàn Kim Triều gặp được chàng trai trẻ Cố Tùng Bắc và bất ngờ biết rằng cậu là người con trai thứ ba của tập đoàn Cố Thị. Để giải quyết tình hình khó khăn hiện tại của công ty, hai người nhanh chóng kết hôn dần dần tiếpJin Rong Rong, tổng giám đốc kiên quyết của tập đoàn Jinchao, đã gặp Gu Cong Bei, một ca sĩ của một quán bar, trên đường bí mật kiểm tra hoạt động của khu kinh doanh.
Sau một đêm say xỉn Jin Rong Rong biết rằng Gu Cong Bei vẫn còn là một sinh viên đại học và với kinh nghiệm tình ái bằng không, cô giả vờ bình tĩnh và tuyên bố phải chịu trách nhiệm với anh ta. Thật trùng hợp khi Jin Rong Rong đến văn phòng hẹn hò, cô bất ngờ phát hiện ra rằng Gu Cong Bei là con trai thứ ba của gia đình họ Gu, và cũng có nhu cầu kết hôn, vì vậy cô quyết định chọn anh làm đối tượng kết hôn của mình. Điều cô không biết là Gu Cong Bei đang cố tình đến gần cô.
Giờ đây, về chung sống dưới một mái nhà sau khi kết hôn, Gu Cong Bei nhận thấy Jin Rong Rong khác biệt, độc nhất nhưng Jin Rong Rong cũng rất kín tiếng và không chịu công khai với chồng mới về lý do cô sợ lạnh. Khi sự thật và động cơ bắt đầu xuất hiện, liệu hai người này có thể vượt qua những thử thách đang xảy ra? cận trái tim của nhau. Sau khi kết hôn, họ cùng nhau vượt qua cái bóng quá khứ đã che phủ trái tim họ bấy lâu nay.

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Đừng Nhờn Với Chị Vietsub
  • Phim Đừng Nhờn Với Chị HD chất lượng cao
  • Phim Đừng Nhờn Với Chị thuyết minh trọn bộ

phim Đừng Nhờn Với Chị vietsub, xem phim Đừng Nhờn Với Chị thuyết minh, Đừng Nhờn Với Chị hd, phim , Đừng Nhờn Với Chị tập cuối, Đừng Nhờn Với Chị tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Đừng Nhờn Với Chị lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Đừng Nhờn Với Chị trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ5