Dr. Park’s Clinic

Dr. Park’s Clinic

Tên phim gốc Dr. Park’s Clinic / Internal medicine director Park
Số Tập: 2
Năm sản xuất 2022
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
9.2 5 bỏ phiếu

Người sáng tạo

Người sáng tạo

Diễn viên

Nội Dung

Internal medicine director Park là bộ phim mang đến những tình tiết hài hước, vui buồn lẫn lộn. Bộ phim sẽ giúp cho năm mới của bạn thêm phần vui nhộn và có những phút giây cười sảng khoái. Phim kể về Park Won Jang (Lee Seo Jin) mở phòng khám bệnh với mong muốn trở thành một bác sĩ giỏi và kiếm được nhiều tiền. Nhưng số bệnh nhân đến thăm khám lại rất ít khiến phòng khám đang trên đà phá sản. Thêm vào đó, bác sĩ Park Won Jang bắt đầu bị rụng tóc, vợ anh là Sa Mo Rim (Ra Mi Ran) lại chỉ tin tưởng các chương trình y tế trên truyền hình hơn là khả năng của chồng.

Bạn đang xem phim Dr. Park’s Clinic tại BimBim TV - Trang website đem tới cho bạn những trải nghiệm xem phim tốt nhất, với chất lượng cao Full HD, kèm theo đó là phụ đề Tiếng Việt, Vietsub. Mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ BimBim TV. Chúc các bạn có những phút giây xem phim thư giãn.

Dr. Park’s Clinic
Nhà Đài
  • Xem Phim
  • Phim Dr. Park’s Clinic Vietsub
  • Phim Dr. Park’s Clinic HD chất lượng cao

phim Dr. Park’s Clinic vietsub, xem phim Dr. Park’s Clinic thuyết minh, Dr. Park’s Clinic hd, phim Dr. Park’s Clinic / Internal medicine director Park, Dr. Park’s Clinic tập cuối, Dr. Park’s Clinic tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh

Đã chia sẻ0

Phim tương tự