Đội Nữ Anh Hùng

Đội Nữ Anh Hùng

(Endro!)

Số Tập: 12
Thời gian trung bình 24 phút
Năm sản xuất 2019
Quốc gia
Diễn viênAkao Hikaru, Ari Ozawa, Inori Minase...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 9
8.9 198 bỏ phiếu

Nội Dung

Đảo Naral, một lục địa có kiếm và ma thuật, nơi con người và quái vật cùng tồn tại. Ma Vương khủng khiếp sống ở đó. Vào thời cổ đại, anh hùng tiên sinh đã đánh bại Quỷ Vương. Kể từ đó qua nhiều thế hệ kế tiếp, Ma Vương đã được hồi sinh, và người anh hùng chống lại hắn cũng xuất hiện trở lại. Các cô gái tham dự một trường học dành cho các nhà thám hiểm để đánh bại Ma Vương khi hắn xuất hiện trở lại.

Mặc dù hơi lơ đãng, nhưng Yusha có thân hình của một anh hùng. Rắc rối của yêu tinh Seyla không bao giờ kết thúc vì cô ấy quá nghiêm túc. Chiến binh vui vẻ Fai rất thích ăn. Mei là một pháp sư otaku trầm lặng. Khi bốn cô gái nhắm đến việc được tham gia vào nhóm anh hùng, họ sống cuộc sống tưởng tượng thoải mái và không có dấu hiệu đánh bại Ma Vương cho dù thời gian có trôi qua hay không.

Xếp hạng TMDb 6.7 9 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Jan. 13, 2019
Ngày phát sóng cuối cùng Mar. 31, 2019

Danh sách tập phim

  • Xem Phim
  • Phim Đội Nữ Anh Hùng Vietsub
  • Phim Đội Nữ Anh Hùng HD chất lượng cao
  • Phim Đội Nữ Anh Hùng thuyết minh trọn bộ

phim Đội Nữ Anh Hùng vietsub, xem phim Đội Nữ Anh Hùng thuyết minh, Đội Nữ Anh Hùng hd, phim , Đội Nữ Anh Hùng tập cuối, Đội Nữ Anh Hùng tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Đội Nữ Anh Hùng lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Đội Nữ Anh Hùng trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0