Diễm Cốt

Diễm Cốt

(Colourful Bone)

Số Tập: 54
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2017
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênRyan Liu, Tong Mengshi, Wang Herun...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.9 223 bỏ phiếu

Nội Dung

Thay đổi khuôn mặt của một người là đầy bất ổn. Rất khó để xác định liệu kỹ thuật đó là tốt hay xấu và liệu nó sẽ mang lại vận may hay điều xấu cho những người sử dụng nó.
Vương quốc Chu luôn nằm dưới sự cai trị của những người mang họ Chu, nhưng hoàng gia sụp đổ khi Feng Ru Ge nắm quyền kiểm soát. Trong mười lăm năm qua, Thái tử đã cố gắng dành thời gian để lấy lại những gì đã mất. Con gái đỡ đầu của Feng Ru Ge là Jing Shu đã thành thạo kỹ năng vẽ da từ khi còn rất nhỏ. Cô đã dùng khuôn mặt để đổi lấy mạng sống từ tay của Zhao Ru Shi. Ai có thể ngờ rằng người mà Jing Shu có được lại là Lue Ying, một tử thần ghê gớm nổi tiếng khắp Giang Hồ. Lý do duy nhất để sống của anh ta là giết Thái tử, người sẽ là chồng tương lai của Jing Shu, do đó bắt đầu một câu chuyện đau lòng về tình yêu và thù hận.

Ngày phát sóng đầu tiên Dec. 27, 2017
Ngày phát sóng cuối cùng Dec. 27, 2017
  • Xem Phim
  • Phim Diễm Cốt Vietsub
  • Phim Diễm Cốt HD chất lượng cao
  • Phim Diễm Cốt thuyết minh trọn bộ

phim Diễm Cốt vietsub, xem phim Diễm Cốt thuyết minh, Diễm Cốt hd, phim , Diễm Cốt tập cuối, Diễm Cốt tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Diễm Cốt lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Diễm Cốt trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0