Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

(Overlord)

Số Tập: 36
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2020
Quốc gia
Thể loại
Diễn viênBai Lu, Fang Yilun, Hou Peishan...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 8
8.6 118 bỏ phiếu

Nội Dung

Vào cuối đời Đường, Li Jing Liu là một ông trùm kinh doanh, trong khi Long Ao Yi là lãnh đạo của Longzhu Sect. Khi một vụ trộm bí ẩn làm rung chuyển thành phố, hai lớp phủ của thành phố được đọ sức với nhau. Một bên là ông trùm mob Long Aoyi (Bai Lu). Cô đại diện cho Hạ Jiuliu, tầng lớp thấp hơn bao gồm các nghệ sĩ giải trí, thợ may, người bán kẹo, người mai mối, kẻ trộm, kẻ trộm và gái mại dâm .. Ở phía bên kia, có ông trùm lụa Li Qingliu (Lai Yi), thủ lĩnh tính toán của Thượng Jiuliu và giới tinh hoa xã hội. Cả hai phải gạt bỏ định kiến ​​của họ khi họ đi từ chiến đấu cho thành phố để làm việc với nhau.

Từ những con hẻm của Thành Đô đến các địa phương nước ngoài cho đến triều đình của nhà Đường, hai người chiến đấu với nhau và sau đó cùng nhau ở cả giang hồ và thế giới kinh doanh tạo nên 1 trận sóng gió.

Xếp hạng TMDb 7.7 3 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Oct. 23, 2020
  • Xem Phim
  • Phim Cửu Lưu Bá Chủ Vietsub
  • Phim Cửu Lưu Bá Chủ HD chất lượng cao
  • Phim Cửu Lưu Bá Chủ thuyết minh trọn bộ

phim Cửu Lưu Bá Chủ vietsub, xem phim Cửu Lưu Bá Chủ thuyết minh, Cửu Lưu Bá Chủ hd, phim , Cửu Lưu Bá Chủ tập cuối, Cửu Lưu Bá Chủ tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Cửu Lưu Bá Chủ lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Cửu Lưu Bá Chủ trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0