Công Tử Khuynh Thành

Công Tử Khuynh Thành

(Your Sensibility My Destiny)

Số Tập: 24
Thời gian trung bình 45 phút
Năm sản xuất 2021
Quốc gia
Thể loại , ,
Diễn viênBu Guanjin, Li Jiulin, Liu Yitong...
Xem Ngay
Đánh giá của bạn: 10
8.8 83 bỏ phiếu

Nội Dung

Một nữ anh hùng giang hồ kỳ quặc gặp một lãnh chúa đơn độc, người không có cảm xúc và không có giác quan. Thông qua một hỗn hợp, một định mệnh “ngọt ngào” bắt đầu khi anh ta tìm thấy người phụ nữ có khả năng làm cho anh ta cảm thấy.

Sau khi bị lạc lần nữa do ý thức định hướng kém trong khi chạy trốn những người đuổi theo, Lin Chi đã lên nhầm xe do Mo Qing Chen làm chủ. Thông qua một lần chạm mặt tình cờ, Mo Qing Chen, một người đàn ông sinh ra không có bất kỳ cảm xúc nào, được trao cho một “chìa khóa” để nhận thức thế giới. Những biến cố bất ngờ đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ bắt đầu từ một bản hợp đồng và ngày càng sâu đậm khi họ dần trở thành người yêu của nhau.

Xếp hạng TMDb 10 1 phiếu bầu
Ngày phát sóng đầu tiên Sep. 16, 2021
  • Xem Phim
  • Phim Công Tử Khuynh Thành Vietsub
  • Phim Công Tử Khuynh Thành HD chất lượng cao
  • Phim Công Tử Khuynh Thành thuyết minh trọn bộ

phim Công Tử Khuynh Thành vietsub, xem phim Công Tử Khuynh Thành thuyết minh, Công Tử Khuynh Thành hd, phim , Công Tử Khuynh Thành tập cuối, Công Tử Khuynh Thành tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, phim thuyết minh, phim mới, motphim, phimchill, fullphim, tvhai, tvhay, motchill, phim hd, phim1080, filmfast, banhtv, bilutv, dongphym, phim Công Tử Khuynh Thành lồng tiếng, tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập cuối, Công Tử Khuynh Thành trọn bộ, tập 10, tập 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20

Đã chia sẻ0